Tại sao chọn hệ thống camera quan sát không dây?

Camera wifi ezviz c8c

Các thiết bị sử dụng công nghệ không dây đang dần thay thế cho các thiết bị sử dụng dây dẫn. Một hệ thống camera giám sát không dây sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà hoặc văn phòng bạn. Một hệ thống camera giám sát không dây sẽ giúp quan sát 24/7 để đảm bảo tài sản, hoặc để theo dõi ngôi nhà của bạn.

Tại sao bạn nên chọn một hệ thống giám sát không dây?

1. Không có dây điện không lo lắng

  • Nếu bạn có một hệ thống camera giám sát không dây thì bạn không cần phải lo lắng bọn trộm cắp sẽ cắt dây làm ảnh hưởng đến các camera quan sát. 
  • Không cần đi dây rườm rà làm mất đi tính thẩm mỹ ở nơi cần lắp đặt.

2. Đặt hệ thống ở bất kỳ đâu

Một hệ thống có dây sẽ phải được lắp đặt ở những vị trí cụ thể. Còn với một hệ thống camera giám sát không dây, bạn có thể lắp đặt bất kỳ nơi đâu nếu bạn muốn.

3. Các bản ghi được lưu trữ an toàn

Nói chung, các hệ thống giám sát có dây có một bản sao lưu tại chỗ để lưu giữ các cảnh quay. Điều này sẽ không ngăn bọn tội phạm cướp nhà của bạn. Họ sẽ đột nhập và làm hỏng bản ghi. Với một hệ thống giám sát không dây, các bản ghi sẽ được lưu trữ trên đám mây, do đó không có cơ hội để bọn tội phạm làm hỏng bản ghi. Hơn nữa, để bảo vệ các bản ghi trên đám mây, hệ thống giám sát không dây còn sử dụng các kỹ thuật mã hóa tiên tiến để tránh bị tấn công mạng.

4. Truy cập từ mọi nơi

Cũng giống như hệ thống có dây, hệ thống giám sát không dây cho phép bạn truy cập cảnh quay bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu trên thế giới. Bạn có thể giữ an toàn cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình ngay cả khi bạn vắng mặt. Chỉ cần mang theo điện thoại di động của bạn và bạn có thể xem bất cứ điều gì đang xảy.

5. Giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí

Việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát không dây bao giờ cũng tiết kiệm chi phí hơn một hệ thống có dây, nó không cần phải thêm một khoản chi phí cho dây cáp và công lắp đặt.

2 thoughts on “Tại sao chọn hệ thống camera quan sát không dây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.