Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp

Hệ thống camera quan cho doanh nghiệp

Tại huecamera.vn, Chúng tôi đảm nhận mọi việc từ khảo sát địa điểm, thiết kế hệ thống, thi công và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cuối cùng là bảo trì hệ thống camera quan sát của bạn, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động 24/24, giúp bạn yên tâm rằng tài sản và cơ sở kinh doanh của bạn luôn được giám sát.

Khi chọn huecamera.vn, bạn sẽ luôn nhận được công nghệ mới nhất, chất lượng cao để bảo vệ tốt nhất có thể. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi thiết kế cẩn thận từng hệ thống camera quan sát để đáp ứng tốt nhất các thông số kỹ thuật trong phạm vi ngân sách của bạn.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên lắp đặt hệ thống camera quan sát?

• Bảo vệ liên tục – Camera quan sát cung cấp phạm vi phủ sóng 24/7 cho cơ sở kinh doanh của bạn.

• Giảm thiểu rủi ro Camera quan sát hoạt động như một biện pháp ngăn chặn kẻ gian đột nhập và trộm cắp, phá hoại.

• Sức khỏe và An toàn – Camera quan sát có thể cung cấp bằng chứng về các sự cố xảy ra, bao gồm cả nguyên nhân.

• Quản lý thời gian – Camera quan sát có thể để xác minh việc chấm công của nhân viên và quản lý nhân viên khi họ làm việc.

• Nghiên cứu thị trường – Lĩnh vực bán lẻ có thể sử dụng camera quan sát để theo dõi số lượng khách đến cửa hàng, hành trình của khách hàng trong cửa hàng và bộ phận nào đang hoạt động tốt nhất.

Hệ thống có những tính năng nào?

Hệ thống camera quan sát ngày nay tinh vi hơn bao giờ hết. Có sẵn một loạt các tính năng để nâng cao chức năng và tích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Huecamera.vn chuyên thiết kế các hệ thống giám sát riêng để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cụ thể.

Các tính năng như phân tích video thông minh, hình ảnh nhiệt, tìm kiếm và theo dõi đối tượng, chấm công, cũng như nhận dạng biển số xe… hiện có sẵn để đưa vào hệ thống camera quan sát của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các tính năng nâng cao này ở những link bên dưới:

Có những loại camera nào?

Có nhiều loại camera quan sát khác nhau để lựa chọn, tất cả đều có các tính năng và tùy chọn khác nhau. Điều này tạo ra vô số loại, kiểu và cấu hình có thể gây nhầm lẫn. Các chuyên gia tư vấn am hiểu về camera quan sát của chúng tôi cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn nhận được hệ thống camera quan sát phù hợp với yêu cầu của mình.

Camera dome hay còn gọi là camera quan sát mái vòm

Camera quan sát mái vòm là một trong những loại camera thông dụng. Thích hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Camera loại này được thiết kế để làm cho máy ảnh không bị che khuất, nhưng có thể nhìn thấy được.

Camera dome PTZ cũng có sẵn. Những camera loại này cho phép người điều khiển xoay / nghiêng / thu phóng và quay nhanh chóng, mang lại cho họ khả năng tập trung cao hơn vào các sự kiện cụ thể.

Camera quan sát Bullet hay còn gọi là camera thanh

Camera quan sát Bullet được gọi như vậy vì hình dạng dài, hình trụ của chúng. Chúng thường được sử dụng khi cần xem ở khoảng cách xa hoặc ở các vị trí cố định vì chúng thường không đi kèm với tùy chọn xoay / nghiêng / thu phóng. Chúng có thể được treo tường hoặc gắn trần và thích hợp cho cả trong nhà và ngoài trời. Vỏ bảo vệ để giúp máy ảnh chống thấm nước hoặc bảo vệ khỏi bụi bẩn.

Camera C-Mount

Camera quan sát ngàm C ít phổ biến hơn camera dạng vòm hoặc dạng thanh. Chúng có ống kính có thể tháo rời, vì vậy chúng có thể được cấu hình để phù hợp với các điều kiện sử dụng khác nhau. Ống kính camera tiêu chuẩn thường chỉ có thể bao phủ khoảng cách từ 10m đến 15m. Tuy nhiên, camera quan sát ngàm C có thể bao phủ khoảng cách lớn hơn 15m với các ống kính đặc biệt.

PTZ Pan Tilt & Camera Zoom

Camera PTZ cho phép ống kính camera di chuyển sang trái hoặc phải, lên và xuống (nghiêng) và thu phóng gần hơn hoặc xa hơn. Các camera này được sử dụng trong các tình huống có nhân viên bảo vệ đang điều hành và giám sát hệ thống an ninh tại chỗ. 

Camera quan sát Ngày / Đêm

Camera quan sát ngày / đêm có lợi thế khác biệt là hoạt động hiệu quả trong cả môi trường bình thường và thiếu ánh sáng hoặc ban đêm. Những loại camera này có thể quay video rõ nét trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và trong bóng tối.

Camera quan sát ngày / đêm được lắp đặt phần lớn là ở ngoài trời và có thể hoạt động với ánh sáng chói, ánh sáng mặt trời trực tiếp, phản xạ và ánh sáng nền mạnh.

Camera quan sát hồng ngoại / tầm nhìn ban đêm

Camera quan sát ban đêm có thể nhìn thấy hình ảnh trong điều kiện tối đen bằng đèn LED hồng ngoại. Chúng phù hợp nhất với môi trường ngoài trời, nơi gần như không có.

Camera quan sát mạng / IP

Dù có dây hay không dây, các camera này đều truyền hình ảnh qua internet, thường nén băng thông để giảm tải đường truyền internet. Video thường được lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc đầu ghi hình IP. 

Camera quan sát không dây

Camera quan sát không dây chính xác là như vậy – không dây. Chúng dễ dàng lắp đặt và cài đặt nhanh chóng. Chúng phù hợp để lắp đặt trong nhà, trong vùng phủ sóng của wifi.

Camera quan sát độ nét cao

Camera độ nét cao có độ phân giải cao đến mức chúng chủ yếu được sử dụng trong các môi trường có rủi ro cao như ngân hàng, tiệm kim hoàn… Chúng cho phép ghi lại hình ảnh chất lượng tuyệt vời về những người ra vào cũng như khả năng phóng to để thêm rõ nét.

Bước tiếp theo là gì?

Nếu bạn:

  • Đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp của bạn.
  • Hoặc bạn đang muốn nâng cấp hệ thống camera quan sát hiện tại.
  • Hoặc bạn đang có nhu cầu sữa chữa, bảo hành…

Thì hãy liên hệ với Chúng tôi qua số 0949 89 0123 để được tư vấn, báo giá miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.